Friday, Aug 06th

Last update01:55:16 AM GMT

You are here: Tin tức

Tin tức, Giá cả Thị trường VLXD, Vật liệu Nội thất

Tin tức, Giá cả Thị trường VLXD, Vật liệu Nội thất, Thiết kế Thi công Xây dựng Nội Ngoại thất. Thong tin, Tin tuc Gia ca Thi truong VLXD, Vat lieu Noi that, Cong ty Dich vu Thiet ke Thi cong Xay dung Noi Ngoai that

Siêu thị Vật liệu Xây dựng - Trang trí Nội thất - Kiến trúc Xây dựng

í

Nguyên nhân giá sắt thép giảm giữa mùa xây dựng

Nguyên nhân giá sắt thép giảm giữa mùa xây dựngMặc dù đang là mùa xây dựng và giá thép đã giảm hơn 3 triệu đồng/tấn so với mức đỉnh được thiết lập từ giữa tháng 4 nhưng sức tiêu thụ trên thị trường vẫn nhỏ giọt.

Thị trường vật liệu xây dựng xuất hiện nhiều loại vật liệu mới

Thị trường vật liệu xây dựng xuất hiện nhiều loại vật liệu mớiThị trường vật liệu xây dựng hiện rất phong phú về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu. Đặc biệt, ngoài tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm còn đáp ứng được sự tiện ích.

Vật liệu xây dựng không nung cần phát triển sản xuất thay thế lò thủ công

Vật liệu xây dựng không nung cần phát triển sản xuất thay thế lò thủ côngĐể thực hiện mục tiêu đạt 40% vật liệu xây không nung (VLXKN) đến năm 2020 bằng 16,8 tỷ viên, trung bình mỗi năm phải đầu tư mới 1,6 tỷ viên. Căn cứ vào nguồn nguyên liệu của từng vùng, nhu cầu của thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng để đầu tư các cơ sở sản xuất VLXKN thích hợp.

Giải pháp phát triển ngành sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam

Giải pháp phát triển ngành sản xuất gạch ốp lát của Việt NamNằm trong tốp 10 quốc gia trên thế giới về sản lượng, có tổng công suất đến vài triệu m2/năm, nhưng ngành sản xuất gạch ốp lát của Việt Nam (VN) cũng như thị trường gạch nội vẫn đang bị “hụt hơi” so với hàng ngoại nhập. Vậy đâu là nguyên nhân, giải pháp cho sự “thờ ơ” của người tiêu dùng với hàng Việt?

Giá ximăng, sắt thép năm nay sẽ không thay đổi nhiều

Giá ximăng, sắt thép năm nay sẽ không thay đổi nhiềuĐã bước vào mùa xây dựng, nhu cầu vật liệu xây dựng gia tăng, nhưng năm nay, theo các chuyên gia thị trường, giá sắt thép, ximăng sẽ khó biến động mạnh.

Thị truờng giá sắt thép xây dựng giảm mạnh

Tuần qua, giá thép xây dựng giảm 200.000-500.000 đồng mỗi tấn, đưa mức giao dịch tại các nhà máy chưa bao gồm VAT xuống còn 13,2-13,8 triệu đồng.