Friday, Aug 06th

Last update01:55:16 AM GMT

You are here: Phong thuỷ

Phong thuỷ Nhà đất, Xem Phong thuy Nha o, Dat

Phong thuỷ Nhà đất, Xem Phong thuy Nha o, Dat, Xem hướng, Đặt tên, Xem tuổi, Xây Nhà cửa, Đất đai, Văn phòng, Công ty, Phòng ngủ, Nhà bếp, Nội thất, Kiến trúc Xây dựng theo thuật Phong thuỷ

Dịch vụ Tư vấn Phong thuỷ - Phong thuỷ Nhà đất - Nhà ở

Phong thuỷ cho cửa chính căn nhà và cách hoá giải điều xấu

Phong thuỷ cho cửa chính căn nhà và cách hoá giải điều xấuCửa chính là nơi nghênh đón những vận may mang đến cho toàn căn nhà và người cư ngụ trong đó. Vì thế, cửa chính cần cao, rộng, thông thoáng và toát được vẻ trang trọng, mạnh mẽ. Nhưng khi cửa chính bị đặt vào thế xấu, cần phải xử lý như thế nào?

Hoá giải tà khí, cải thiện phong thuỷ với đá thạch anh

Hoá giải tà khí, cải thiện phong thuỷ với đá thạch anh Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Kê giường vợ chồng mới cưới theo phong thủy

Kê giường vợ chồng mới cưới theo phong thủy

Đối với cặp vợ chồng mới cưới, việc kê đặt chiếc giường mới liên quan đến việc cuộc sống chung của họ có suôn sẻ hay không.

Tư vấn về cửa phòng bếp và phong thuỷ

Tư vấn về cửa phòng bếp và phong thuỷKhi tôi tìm hiểu về Phong thủy được biết là nhà có mặt thụt vô bên trái (đứng ngoài nhìn vào theo hướng vuông góc cửa chính tức bên phải căn nhà nếu từ cửa chính bước ra sân) hay thường gọi là lối đi bên hông vô nhà bếp, nếu bên trái sẽ là rất xấu, gia chủ thường vắng nhà hoặc luôn bệnh tật.

Thuộc tính ngũ hành của các loài cây và phong thuỷ nhà

Thuộc tính ngũ hành của các loài cây và phong thuỷ nhà

Thời xưa, tuy khoa học chưa phát triển nhưng bằng linh cảm và trực giác, kết hợp với quan sát và chiêm nghiệm thực tế, người xưa đã biết được tác dụng của thảo mộc với con người. Vì vậy, việc lựa chọn loài cây và vị trí trồng trong vườn nhà được tiến hành rất cẩn thận theo đúng quy luật của thuật phong thủy.